പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വാഷിംഗ്ടൺ ഡിസിയിലെ ദാരുണമായ അപകടത്തിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
31 JAN 2025 9:09AM by PIB Thiruvananthpuram
വാഷിങ്ടൺ ഡിസിയിലെ ദാരുണമായ അപകടത്തിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി. അപകടത്തിനിരയായവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കു ശ്രീ മോദി ഹൃദയത്തിൽതൊട്ടുള്ള അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുകയും അമേരിക്കയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ഐക്യദാർഢ്യം പ്രഖ്യാപിക്കുകയും ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“വാഷിങ്ടൺ ഡിസിയിലെ ദാരുണമായ അപകടത്തിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ അഗാധമായ ദുഃഖമുണ്ട്.
അപകടത്തിനിരയായവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കു ഹൃദയത്തിൽതൊട്ടുള്ള അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു.
അമേരിക്കയിലെ ജനങ്ങൾക്കു ഞങ്ങൾ ഐക്യദാർഢ്യം പ്രഖ്യാപിക്കുന്നു. @realDonaldTrump”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives in the tragic collision in Washington DC
31 JAN 2025 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled loss of lives in the tragic collision in Washington DC. Shri Modi also extended heartfelt condolences to the families of the victims and said that we stand in solidarity with the people of the United States.
In a X post, the Prime Minister said;
“Deeply saddened by loss of lives in the tragic collision in Washington DC.
Our heartfelt condolences to the families of the victims.
We stand in solidarity with the people of the United States. @realDonaldTrump”