ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
'ಪರೀಕ್ಷಾ ಪೇ ಚರ್ಚಾ'ದ ಎಲ್ಲಾ ಕಂತುಗಳನ್ನು ವೀಕ್ಷಿಸುವಂತೆ ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರಿಗೂ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರಿಂದ ಮನವಿ
11 FEB 2025 2:57PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಂದು 'ಪರೀಕ್ಷಾ ಪೇ ಚರ್ಚಾ 2025ರ' ಎಲ್ಲಾ ಕಂತುಗಳನ್ನು ವೀಕ್ಷಿಸಿ, ನಮ್ಮ ಪರೀಕ್ಷಾ ಯೋಧರನ್ನು ಪ್ರೋತ್ಸಾಹಿಸುವಂತೆ ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರನ್ನು ಮನವಿಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
Xನ ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ, ಅವರು:
"ಈ ವರ್ಷ, 'ಪರೀಕ್ಷಾ ಪೇ ಚರ್ಚಾದಲ್ಲಿ' 8 ಕಂತುಗಳಿವೆ, ಪ್ರತಿಯೊಂದೂ ಕಂತು ಪರೀಕ್ಷೆಗಳ ವಿವಿಧ ಅಂಶಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ. ಆದ್ದರಿಂದ, ಎಲ್ಲಾ ಕಂತುಗಳನ್ನು ನೋಡಿ, ನಮ್ಮ #ExamWarriors ಅನ್ನು ಪ್ರೋತ್ಸಾಹಿಸಿ" ಎಂದು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM urges everyone to watch all the episodes of Pariksha Pe Charcha
11 FEB 2025 2:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today urged everyone to watch all the episodes of Pariksha Pe Charcha 2025 and encourage our Exam Warriors.
In a post on X, he wrote:
“This year, Pariksha Pe Charcha consists of 8 episodes, each covering different aspects of exams.
So, do watch all the episodes and encourage our #ExamWarriors.”