പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പരീക്ഷ പേ ചർച്ചയുടെ എല്ലാ എപ്പിസോഡുകളും കാണണമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി എല്ലാവരോടും അഭ്യർത്ഥിച്ചു
11 FEB 2025 2:57PM by PIB Thiruvananthpuram
പരീക്ഷാ പേ ചർച്ച 2025 ൻ്റെ എല്ലാ എപ്പിസോഡുകളും കാണാനും നമ്മുടെ ‘എക്സാം വാരിയേഴ്സി’നെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കാനും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവരോടും അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചു:
“ഈ വർഷം, പരീക്ഷ പേ ചർച്ചയിൽ പരീക്ഷകളുടെ വ്യത്യസ്ത വശങ്ങൾ ഉൾക്കൊള്ളുന്ന 8 എപ്പിസോഡുകൾ ആണ് അടങ്ങിയിരിക്കുന്നത്.
അതിനാൽ, എല്ലാ എപ്പിസോഡുകളും കണ്ട് നമ്മുടെ #ExamWarriors-നെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുക.

Prime Minister's Office
PM urges everyone to watch all the episodes of Pariksha Pe Charcha
11 FEB 2025 2:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today urged everyone to watch all the episodes of Pariksha Pe Charcha 2025 and encourage our Exam Warriors.
In a post on X, he wrote:
“This year, Pariksha Pe Charcha consists of 8 episodes, each covering different aspects of exams.
So, do watch all the episodes and encourage our #ExamWarriors.”