பிரதமர் அலுவலகம்
தேர்வுக்குத் தயாராவோம் நிகழ்ச்சியின் அனைத்து தொடர்களையும் காணுமாறு பிரதமர் அனைவரையும் கேட்டுக்கொண்டுள்ளார்
11 FEB 2025 2:57PM by PIB Chennai
தேர்வுக்குத் தயாராவோம் 2025-ன் அனைத்து தொடர்களையும் பார்த்து நமது தேர்வு வீரர்களை ஊக்குவிக்குமாறு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று அனைவரையும் கேட்டுக் கொண்டுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
“இந்த ஆண்டு, தேர்வுக்குத் தயாராவோம் நிகழ்ச்சி 8 தொடர்களைக் கொண்டுள்ளது. ஒவ்வொன்றும் தேர்வுகளின் வெவ்வேறு அம்சங்களை உள்ளடக்கியதாகும்.
எனவே, அனைத்து தொடர்களையும் பார்த்து நமது தேர்வு வீரர்களை ஊக்குவிக்கவும்.
---
Release ID: 2101703)

Prime Minister's Office
PM urges everyone to watch all the episodes of Pariksha Pe Charcha
11 FEB 2025 2:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today urged everyone to watch all the episodes of Pariksha Pe Charcha 2025 and encourage our Exam Warriors.
In a post on X, he wrote:
“This year, Pariksha Pe Charcha consists of 8 episodes, each covering different aspects of exams.
So, do watch all the episodes and encourage our #ExamWarriors.”