Prime Minister's Office
PM urges everyone to watch all the episodes of Pariksha Pe Charcha
11 FEB 2025 2:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today urged everyone to watch all the episodes of Pariksha Pe Charcha 2025 and encourage our Exam Warriors.
In a post on X, he wrote:
“This year, Pariksha Pe Charcha consists of 8 episodes, each covering different aspects of exams.
So, do watch all the episodes and encourage our #ExamWarriors.”

पंतप्रधान कार्यालय
'परीक्षा पे चर्चा' कार्यक्रमाचे सर्व भाग पाहण्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सर्वांना केले आवाहन
11 FEB 2025 4:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 फेब्रुवारी 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सर्वांना 'परीक्षा पे चर्चा 2025' चे सर्व भाग पाहण्याचे आणि आपल्या परीक्षा योद्ध्यांना प्रोत्साहन देण्याचे आवाहन केले आहे.
'एक्स' या समाज माध्यमावरच्या एका संदेशात पंतप्रधानांनी लिहिले:
"या वर्षी, 'परीक्षा पे चर्चा' हा कार्यक्रम 8 भागात आहे.या कार्यक्रमाचा प्रत्येक भाग परीक्षेच्या वेगवेगळ्या पैलूंसंदर्भात आहे.
म्हणून, हे सर्व भाग पहा आणि आपल्या ##ExamWarriors ना प्रोत्साहन द्या.”