Prime Minister's Office
PM urges everyone to watch all the episodes of Pariksha Pe Charcha
11 FEB 2025 2:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today urged everyone to watch all the episodes of Pariksha Pe Charcha 2025 and encourage our Exam Warriors.
In a post on X, he wrote:
“This year, Pariksha Pe Charcha consists of 8 episodes, each covering different aspects of exams.
So, do watch all the episodes and encourage our #ExamWarriors.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દરેકને પરીક્ષા પે ચર્ચાના બધા એપિસોડ જોવા વિનંતી કરી
11 FEB 2025 2:57PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​દરેકને પરીક્ષા પે ચર્ચા 2025ના બધા એપિસોડ જોવા અને આપણા પરીક્ષા યોદ્ધાઓને પ્રોત્સાહિત કરવા વિનંતી કરી.
X પરની એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
"આ વર્ષે, પરીક્ષા પે ચર્ચામાં 8 એપિસોડ છે, દરેક એપિસોડ પરીક્ષાના વિવિધ પાસાઓને આવરી લે છે.
તો, બધા એપિસોડ જુઓ અને આપણા #ExamWarriors ને પ્રોત્સાહિત કરો."