पंतप्रधान कार्यालय
'परीक्षा पे चर्चा'मध्ये मानसिक आरोग्य आणि स्वास्थ्य या विषयावर 12 फेब्रुवारी रोजी विशेष भाग सादर केला जाईल : पंतप्रधान
11 FEB 2025 4:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 फेब्रुवारी 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सांगितले की, 'परीक्षा योद्धे सामान्यपणे ज्या विषयांवर चर्चा करू इच्छितात त्यापैकी एक म्हणजे मानसिक आरोग्य आणि स्वास्थ्य."म्हणूनच, या वर्षीच्या 'परीक्षा पे चर्चा' या कार्यक्रमात या विषयावर विशेष समर्पित एक भाग आहे जो उद्या, 12 फेब्रुवारी रोजी प्रसारित होईल",असे मोदी म्हणाले.
पंतप्रधानांनी X या समाजमध्यमावर पोस्ट केले की ;
"#ExamWarriors एक्झॅम वॉरीयर्स’' सामान्यपणे ज्या विषयांवर चर्चा करू इच्छितात त्यापैकी एक म्हणजे मानसिक आरोग्य आणि स्वास्थ्य."म्हणूनच, या वर्षीच्या 'परीक्षा पे चर्चा' या कार्यक्रमात या विषयावर विशेष समर्पित एक भाग आहे जो उद्या, 12 फेब्रुवारी रोजी प्रसारित होईल आणि आमच्याकडे @deepikapadukone आहेत, ज्यांना या विषयाबद्दल खूप आत्मीयता आहे, त्या याबद्दल बोलणार आहेत."

Prime Minister's Office
Pariksha Pe Charcha to Feature Special Episode on Mental Health and Wellbeing on 12th February: PM
11 FEB 2025 1:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi remarked that one of the most common topics that 'Exam Warriors' want to discuss is mental health and wellbeing. "Therefore, this year’s Pariksha Pe Charcha has an episode specially dedicated to this topic which will play tomorrow, 12th February", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Among the most common topics #ExamWarriors want to discuss is mental health and wellbeing. Therefore, this year’s Pariksha Pe Charcha has an episode specially dedicated to this topic which will play tomorrow, 12th February. And we have @deepikapadukone, who is very passionate about this subject, talking about it."