Prime Minister's Office
Pariksha Pe Charcha to Feature Special Episode on Mental Health and Wellbeing on 12th February: PM
11 FEB 2025 1:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi remarked that one of the most common topics that 'Exam Warriors' want to discuss is mental health and wellbeing. "Therefore, this year’s Pariksha Pe Charcha has an episode specially dedicated to this topic which will play tomorrow, 12th February", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Among the most common topics #ExamWarriors want to discuss is mental health and wellbeing. Therefore, this year’s Pariksha Pe Charcha has an episode specially dedicated to this topic which will play tomorrow, 12th February. And we have @deepikapadukone, who is very passionate about this subject, talking about it."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಫೆಬ್ರವರಿ 12 ರಂದು 'ಪರೀಕ್ಷಾ ಪೇ ಚರ್ಚಾದಲ್ಲಿ' ಮಾನಸಿಕ ಆರೋಗ್ಯ ಮತ್ತು ಯೋಗಕ್ಷೇಮ ಕುರಿತಾದ ವಿಶೇಷ ಸಂಚಿಕೆ ಪ್ರಸಾರವಾಗಲಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
11 FEB 2025 1:32PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, 'ಪರೀಕ್ಷಾ ಯೋಧರು' ಚರ್ಚಿಸಲು ಬಯಸುವ ಸಾಮಾನ್ಯ ವಿಷಯವನ್ನು ಮಾನಸಿಕ ಆರೋಗ್ಯ ಮತ್ತು ಯೋಗಕ್ಷೇಮ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. "ಆದ್ದರಿಂದ, ಈ ವರ್ಷದ 'ಪರೀಕ್ಷಾ ಪೇ ಚರ್ಚಾದಲ್ಲಿ' ಈ ವಿಷಯಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಒಂದು ಎಪಿಸೋಡ್ ಅನ್ನು ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಮೀಸಲಾಗಿರಿಸಲಾಗಿದ್ದು, ಅದು ನಾಳೆ, ಅಂದರೆ ಫೆಬ್ರವರಿ 12ರಂದು ಪ್ರಸಾರವಾಗಲಿದೆ" ಎಂದು ಶ್ರೀ ಮೋದಿಯವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು Xನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ;
"#ExamWarriors ಚರ್ಚಿಸಲು ಬಯಸುವ ಸಾಮಾನ್ಯ ವಿಷಯವೆಂದರೆ ಮಾನಸಿಕ ಆರೋಗ್ಯ ಮತ್ತು ಯೋಗಕ್ಷೇಮ. ಆದ್ದರಿಂದ, ಈ ವರ್ಷದ 'ಪರೀಕ್ಷಾ ಪೇ ಚರ್ಚಾದಲ್ಲಿ' ಈ ವಿಷಯಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಒಂದು ಎಪಿಸೋಡ್ ಅನ್ನು ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಮೀಸಲಾಗಿರಿಸಲಾಗಿದ್ದು, ಅದು ನಾಳೆ, ಫೆಬ್ರವರಿ 12 ರಂದು ಪ್ರಸಾರವಾಗಲಿದೆ. ಈ ವಿಷಯದ ಬಗ್ಗೆ ಪಂಡಿತರಾದ @deepikapadukone ಅವರು ಅದರ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಲಿದ್ದಾರೆ" ಎಂದು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.