Prime Minister's Office
Pariksha Pe Charcha to Feature Special Episode on Mental Health and Wellbeing on 12th February: PM
11 FEB 2025 1:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi remarked that one of the most common topics that 'Exam Warriors' want to discuss is mental health and wellbeing. "Therefore, this year’s Pariksha Pe Charcha has an episode specially dedicated to this topic which will play tomorrow, 12th February", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Among the most common topics #ExamWarriors want to discuss is mental health and wellbeing. Therefore, this year’s Pariksha Pe Charcha has an episode specially dedicated to this topic which will play tomorrow, 12th February. And we have @deepikapadukone, who is very passionate about this subject, talking about it."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
"പരീക്ഷാ പേ ചർച്ച" മാനസികാരോഗ്യവും ക്ഷേമവും എന്ന വിഷയത്തെക്കുറിച്ചുള്ള പ്രത്യേക എപ്പിസോഡ് ഫെബ്രുവരി 12-ന് അവതരിപ്പിക്കും: പ്രധാനമന്ത്രി
11 FEB 2025 1:32PM by PIB Thiruvananthpuram
'എക്സാം വാരിയേഴ്സ്' ചർച്ച ചെയ്യാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്ന പൊതുവായ വിഷയങ്ങളിലൊന്ന് മാനസികാരോഗ്യവും ക്ഷേമവുമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു. “അതിനാൽ, ഈ വർഷത്തെ 'പരീക്ഷാ പേ ചർച്ച'യിൽ ഈ വിഷയത്തിനായി പ്രത്യേകമായി സമർപ്പിച്ചിരിക്കുന്ന എപ്പിസോഡ് ഉണ്ട്. അത് നാളെ, ഫെബ്രുവരി 12 ന് അവതരിപ്പിക്കും” - ശ്രീ മോദി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തതിങ്ങനെ:
"#ExamWarriors ചർച്ച ചെയ്യാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്ന ഏറ്റവും പൊതുവായ വിഷയങ്ങൾ മാനസികാരോഗ്യവും ക്ഷേമവുമാണ്. അതിനാൽ, ഈ വിഷയത്തിനായി പ്രത്യേകമായി സമർപ്പിച്ചിരിക്കുന്ന ഒരു എപ്പിസോഡ് 'പരീക്ഷാ പേ ചർച്ച'യിൽ ഉണ്ട്. അത് നാളെ, ഫെബ്രുവരി 12 ന് അവതരിപ്പിക്കും. ഈ വിഷയത്തിൽ അതീവ തത്പരയായ ദീപിക പദുക്കോൺ @deepikapadukone, അതിനെക്കുറിച്ച് സംസാരിക്കും."