ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫిబ్రవరి 12న మానసిక ఆరోగ్యంపై ‘పరీక్షా పే చర్చా’ కార్యక్రమం: ప్రధానమంత్రి
11 FEB 2025 1:32PM by PIB Hyderabad
మానసిక, దైహిక ఆరోగ్యం గురించి చర్చించేందుకు ‘ఎక్జామ్ వారియర్లు’ ఎక్కువగా ఆసక్తి చూపుతున్నారని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
“అందువల్ల, ఈ ఏడాది ‘పరీక్షా పే చర్చా’ లో ఒక ప్రత్యేక కార్యక్రమాన్ని ఈ అంశానికే కేటాయించాం. ఇది ఫిబ్రవరి 12న ప్రసారమవుతుంది” అని శ్రీ మోదీ అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’ పై ప్రధాని ఇలా పోస్టు చేశారు:
“#ExamWarriors లో సాధారణంగా చాలామంది చర్చించాలని కోరుకునే అంశం మానసిక ఆరోగ్యం. అందుచేత ఈ ఏడాది ‘పరీక్షా పే చర్చా’ కార్యక్రమంలో ఈ అంశంపై ఒక ప్రత్యేక ఎపిసోడ్ ని సిద్ధం చేశాం. ఇది రేపు, అంటే ఫిబ్రవరి 12న ప్రసారమవుతుంది. ఈ అంశం పట్ల ఎంతో ఆసక్తి చూపే @deepikapadukone ఈ కార్యక్రమంలో భాగమై ప్రసంగిస్తారు” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Pariksha Pe Charcha to Feature Special Episode on Mental Health and Wellbeing on 12th February: PM
11 FEB 2025 1:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi remarked that one of the most common topics that 'Exam Warriors' want to discuss is mental health and wellbeing. "Therefore, this year’s Pariksha Pe Charcha has an episode specially dedicated to this topic which will play tomorrow, 12th February", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Among the most common topics #ExamWarriors want to discuss is mental health and wellbeing. Therefore, this year’s Pariksha Pe Charcha has an episode specially dedicated to this topic which will play tomorrow, 12th February. And we have @deepikapadukone, who is very passionate about this subject, talking about it."