પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બેલ્જિયમના પ્રધાનમંત્રી તરીકે પદ સંભાળવા બદલ મહામહિમ શ્રી બાર્ટ ડી વેવરને અભિનંદન પાઠવ્યા
04 FEB 2025 9:00AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​મહામહિમ શ્રી બાર્ટ ડી વેવરને બેલ્જિયમના પ્રધાનમંત્રી તરીકે પદ સંભાળવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા. શ્રી મોદીએ ભારત-બેલ્જિયમ સંબંધોને વધુ મજબૂત બનાવવા અને વૈશ્વિક બાબતો પર સહયોગ વધારવા માટે સાથે મળીને કામ કરવાનો વિશ્વાસ વ્યક્ત કર્યો.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
"પ્રધાનમંત્રી @Bart_DeWever ને પદ સંભાળવા બદલ હાર્દિક અભિનંદન. હું ભારત-બેલ્જિયમ સંબંધોને વધુ મજબૂત બનાવવા અને વૈશ્વિક બાબતો પર આપણો સહયોગ વધારવા માટે સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું. તમારા આગામી કાર્યકાળ માટે શુભકામનાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates H.E. Mr. Bart De Wever on assuming office of Prime Minister of Belgium
04 FEB 2025 9:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated H.E. Mr. Bart De Wever on assuming office of Prime Minister of Belgium. Shri Modi expressed confidence to work together to further strengthen India-Belgium ties and enhance collaboration on global matters.
In a post on X, he wrote:
“Heartiest congratulations to Prime Minister @Bart_DeWever on assuming office. I look forward to working together to further strengthen India-Belgium ties and enhance our collaboration on global matters. Wishing you a successful tenure ahead.”