പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നിർമിതബുദ്ധിയിൽ നേതൃത്വം വഹിക്കാൻ ഇന്ത്യ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധം: പ്രധാനമന്ത്രി
ഇന്ത്യൻ സംരംഭകൻ ശ്രീ വിശാൽ സിക്ക പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
04 JAN 2025 2:42PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ സംരംഭകൻ ശ്രീ വിശാൽ സിക്ക പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. ഈ കൂടിക്കാഴ്ച ഉൾക്കാഴ്ചയുള്ള ആശയവിനിമയമാണെന്ന് ശ്രീ മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു, നൂതനാശയങ്ങളിലും യുവാക്കൾക്ക് അവസരങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കുന്നതിലും ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിച്ച് നിർമിതബുദ്ധിയിൽ നേതൃത്വം വഹിക്കാൻ ഇന്ത്യ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു. നിർമിതബുദ്ധിയെക്കുറിച്ചും ഇന്ത്യയിൽ അതിന്റെ സ്വാധീനത്തെക്കുറിച്ചും വരുംകാലത്തെ നിരവധി അനിവാര്യതകളെക്കുറിച്ചും ഇരുവരും വിശദവും വിശാലവുമായ ചർച്ച നടത്തി.
വിശാൽ സിക്കയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റിനോടു പ്രതികരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തതിങ്ങനെ:
“ഇത് തീർച്ചയായും ഉൾക്കാഴ്ചയുള്ള ആശയവിനിമയമായിരുന്നു. നൂതനാശയങ്ങളിലും യുവാക്കൾക്ക് അവസരങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കുന്നതിലും ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിച്ച്, നിർമിതബുദ്ധിയിൽ മുൻതൂക്കം നേടാൻ ഇന്ത്യ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്.”

Prime Minister's Office
India is committed to take the lead in AI: Prime Minister
Indian entrepreneur, Shri Vishal Sikka meets Prime Minister
04 JAN 2025 2:42PM by PIB Delhi
Indian entrepreneur, Shri Vishal Sikka met with Prime Minister, Shri Narendra Modi. Shri Modi remarked this meeting as an insightful interaction and said that India is committed to taking the lead in AI, with a focus on innovation and creating opportunities for the youth. Both have detailed and wide-ranging discussion on AI and its impact on India and several imperatives for the time ahead.
Responding to the X post of Vishal Sikka, the Prime Minister posted on X;
“It was an insightful interaction indeed. India is committed to taking the lead in AI, with a focus on innovation and creating opportunities for the youth.”