ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪਰਪਲੈਕਸਿਟੀ ਏਆਈ ਦੇ ਮੁੱਖ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਅਧਿਕਾਰੀ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
28 DEC 2024 9:10PM by PIB Chandigarh
ਪਰਪਲੈਕਸਿਟੀ ਏਆਈ ਦੇ ਮੁੱਖ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਅਧਿਕਾਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਅਰਵਿੰਦ ਸ੍ਰੀਨਿਵਾਸ ਨੇ ਅੱਜ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ।
ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਅਰਵਿੰਦ ਸ੍ਰੀਨਿਵਾਸ ਦੀ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
“ਤੁਹਾਨੂੰ ਮਿਲ ਕੇ ਅਤੇ ਆਰਟੀਫਿਸ਼ਲ ਇੰਟੈਲੀਜੈਂਸ (ਏਆਈ-AI), ਇਸ ਦੇ ਉਪਯੋਗ ਅਤੇ ਇਸ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਬਾਰੇ ਚਰਚਾ ਕਰਕੇ ਬਹੁਤ ਚੰਗਾ ਲਗਿਆ।
ਤੁਹਾਨੂੰ ਪਰਪਲੈਕਸਿਟੀ ਏਆਈ (@perplexity_ai) ਦੇ ਨਾਲ ਬਿਹਤਰੀਨ ਕੰਮ ਕਰਦੇ ਦੇਖ ਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ। ਤੁਹਾਡੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦੇ ਲਈ ਤੁਹਾਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।”

Prime Minister's Office
CEO of Perplexity AI meets Prime Minister
28 DEC 2024 9:10PM by PIB Delhi
The CEO of Perplexity AI Shri Aravind Srinivas met the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
Responding to a post by Aravind Srinivas on X, Shri Modi said:
“Was great to meet you and discuss AI, its uses and its evolution.
Good to see you doing great work with @perplexity_ai. Wish you all the best for your future endeavors.”