ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రి ని కలిసిన పర్ప్లెక్సిటీ ఏఐ సీఈఓ
28 DEC 2024 9:10PM by PIB Hyderabad
పర్ప్లెక్సిటీ ఏఐ సీఈఓ శ్రీ అరవింద్ శ్రీనివాస్ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీని ఆదివారం కలిశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్ లో అరవింద్ శ్రీనివాస్ చేసిన ఓ పోస్టుపై స్పందిస్తూ శ్రీ మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు:
“మిమ్మల్ని కలిసి కృత్రిమ మేధ, దాని ఉపయోగాలు, దాని పరిణామంపై చర్చించడం చాలా సంతోషాన్నిచ్చింది. @perplexity_aiతో మీరు గొప్ప పని చేస్తుండడం హర్షణీయం. మీ భవిష్యత్తు ప్రయత్నాలు విజయవంతం కావాలని కోరుకుంటూ శుభాకాంక్షలు తెలుపుతున్నాను.”

Prime Minister's Office
CEO of Perplexity AI meets Prime Minister
28 DEC 2024 9:10PM by PIB Delhi
The CEO of Perplexity AI Shri Aravind Srinivas met the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
Responding to a post by Aravind Srinivas on X, Shri Modi said:
“Was great to meet you and discuss AI, its uses and its evolution.
Good to see you doing great work with @perplexity_ai. Wish you all the best for your future endeavors.”