पंतप्रधान कार्यालय
परप्लेक्सिटी एआयच्या सीईओनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
28 DEC 2024 9:10PM by PIB Mumbai
परप्लेक्सिटी एआयचे सीईओ अरविंद श्रीनिवास यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
अरविंद श्रीनिवास यांनी एक्स या समाज माध्यमावर पोस्ट केलेल्या संदेशाला उत्तर देताना, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सांगितले:
“तुम्हाला भेटून, एआयचा वापर आणि एआय ची प्रगती याबाबत चर्चा करून छान वाटले.
तुम्हाला परप्लेक्सिटीसोबत उत्तम काम करताना पाहून आनंद झाला. तुमच्या भविष्यातील वाटचालीसाठी खूप शुभेच्छा!”

Prime Minister's Office
CEO of Perplexity AI meets Prime Minister
28 DEC 2024 9:10PM by PIB Delhi
The CEO of Perplexity AI Shri Aravind Srinivas met the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
Responding to a post by Aravind Srinivas on X, Shri Modi said:
“Was great to meet you and discuss AI, its uses and its evolution.
Good to see you doing great work with @perplexity_ai. Wish you all the best for your future endeavors.”