પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
Perplexity AIના CEO પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
28 DEC 2024 9:10PM by PIB Ahmedabad
Perplexity AIના CEO શ્રી અરવિંદ શ્રીનિવાસ આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને મળ્યા હતા.
X પર અરવિંદ શ્રીનિવાસની પોસ્ટના જવાબમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું:
“તમને મળીને અને AI, તેના ઉપયોગો અને તેની ઉત્ક્રાંતિ વિશે ચર્ચા કરીને ખૂબ જ આનંદ થયો.
તમને @perplexity_ai સાથે સરસ કામ કરતા જોઈને આનંદ થયો. તમારા ભાવિ પ્રયાસો માટે તમને શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
CEO of Perplexity AI meets Prime Minister
28 DEC 2024 9:10PM by PIB Delhi
The CEO of Perplexity AI Shri Aravind Srinivas met the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
Responding to a post by Aravind Srinivas on X, Shri Modi said:
“Was great to meet you and discuss AI, its uses and its evolution.
Good to see you doing great work with @perplexity_ai. Wish you all the best for your future endeavors.”