पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी भारतीय नौदलाच्या शूर सैनिकांना नौदल दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
04 DEC 2024 10:06AM by PIB Mumbai
भारतीय नौदलाच्या शूर सैनिकांना नौदल दिनानिमित्त शुभेच्छा देताना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी देशाच्या सुरक्षा व प्रगती प्रती त्यांच्या वचनबद्धतेची प्रशंसा केली.
मोदी यांनी एक्स समाजमाध्यमावरील पोस्टमध्ये लिहिले,
“देशाच्या सागरी सीमांचे अतुल्य धाडसाने व समर्पणभावाने रक्षण करणाऱ्या भारतीय नौदलाच्या शूर सैनिकांना नौदल दिनानिमित्त आम्ही प्रणाम करतो . त्यांच्या या वचनबद्धतेमुळे आपल्या देशाची सुरक्षा व प्रगती सुनिश्चित होते. भारताच्या समृद्ध नौदल इतिहासाचादेखील आम्हाला प्रचंड अभिमान आहे.”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets valiant personnel of the Indian Navy on the Navy Day
04 DEC 2024 10:06AM by PIB Delhi
Greeting the valiant personnel of the Indian Navy on the Navy Day, the Prime Minister, Shri Narendra Modi hailed them for their commitment which ensures the safety, security and prosperity of our nation.
Shri Modi in a post on X wrote:
“On Navy Day, we salute the valiant personnel of the Indian Navy who protect our seas with unmatched courage and dedication. Their commitment ensures the safety, security and prosperity of our nation. We also take great pride in India’s rich maritime history.”