पंतप्रधान कार्यालय
तंत्रज्ञानाच्या एकत्रीकरणाला प्राधान्य देऊन भारत आरोग्य क्षेत्रात सक्रियपणे कार्यरत आहे : पंतप्रधान
20 NOV 2024 11:26AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 20 नोव्‍हेंबर 2024
आपण राहतो तो ग्रह निरोगी असेल तरच तो चांगला ग्रह आहे असे अधोरेखित करत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज म्हणाले की भारत आरोग्य क्षेत्रात सक्रियपणे काम करत असून तंत्रज्ञानाच्या एकत्रीकरणाला मोठे प्राधान्य देत आहे. यावेळी त्यांनी हे देखील नमूद केले की भारत या संदर्भात सुरू असलेल्या जागतिक प्रयत्नांना अधिक बळकटी देईल.
जागतिक आरोग्य संघटनेचे महासंचालक डॉ. टेड्रॉस अधानोम गेब्रेयेसस यांच्या पोस्टला उत्तर देताना मोदींनी लिहिले:
“प्रिय तुलसी भाई,
निरोगी ग्रह हा चांगला ग्रह असतो. भारत या क्षेत्रात सक्रियपणे काम करत आहे. आम्ही तंत्रज्ञानाच्या एकत्रीकरणाला समाकलनाला मोठे महत्त्व देत आहोत. त्याच्या बरोबरीनेच आम्ही जागतिक प्रयत्नांना सुद्धा बळकटी देऊ. @DrTedros

Prime Minister's Office
India is working actively in health sector by attaching great priority to integrating technology: Prime Minister
20 NOV 2024 5:02AM by PIB Delhi
Highlighting that a healthy planet is a better planet, the Prime Minister Shri Narendra Modi today emphasised that India was working actively in health sector by attaching great priority to integrating technology. He stressed that India will strengthen global efforts in this regard.
Responding to a post by Director General of World Health Organisation, Dr. Tedros Adhanom Ghebreyesus, Shri Modi wrote:
“Dear Tulsi Bhai,
A healthy planet is a better planet. India is working actively in this sector. We are attaching great priority to integrating technology too. At the same time, we will strengthen global efforts in this regard.
@DrTedros”