പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സാങ്കേതികവിദ്യ സമന്വയിപ്പിക്കുന്നതിന് വലിയ മുൻഗണന നൽകികൊണ്ട് ഇന്ത്യ ആരോഗ്യമേഖലയിൽ സജീവമായി പ്രവർത്തിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
20 NOV 2024 5:02AM by PIB Thiruvananthpuram
സാങ്കേതികവിദ്യ സമന്വയിപ്പിക്കുന്നതിന് വലിയ മുൻഗണന നൽകി ആരോഗ്യ മേഖലയിൽ ഇന്ത്യ സജീവമായി പ്രവർത്തിക്കുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു. ആരോഗ്യമുള്ള ഭൂമി, മെച്ചപ്പെട്ട ഭൂമി ആപ്തവാക്യം ഊന്നിപ്പറഞ്ഞുകൊണ്ടായിരുന്നു പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പരാമർശം. ഇക്കാര്യത്തിൽ ഇന്ത്യ ആഗോള ശ്രമങ്ങൾ ശക്തിപ്പെടുത്തുമെന്നും അദ്ദേഹം വ്യക്തമാക്കി.
ലോകാരോഗ്യ സംഘടന ഡയറക്ടർ ജനറൽ ഡോ. ടെഡ്രോസ് അദാനോം ഗെബ്രിയേസസിൻ്റെ എക്സ് പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
"പ്രിയപ്പെട്ട ടുൾസി ഭായ്,
ആരോഗ്യമുള്ള ഭൂമി, മെച്ചപ്പെട്ട ഭൂമി. ഇന്ത്യ ഈ മേഖലയിൽ സജീവമായി പ്രവർത്തിക്കുന്നുണ്ട്. ആരോഗ്യമേഖലയിൽ സാങ്കേതികവിദ്യ സമന്വയിപ്പിക്കുന്നതിനും ഞങ്ങൾ വലിയ മുൻഗണന നൽകുന്നു. അതോടൊപ്പം, ഇക്കാര്യത്തിൽ ആഗോള ശ്രമങ്ങൾ ശക്തിപ്പെടുത്തുകയും ചെയ്യും.
@DrTedros"

Prime Minister's Office
India is working actively in health sector by attaching great priority to integrating technology: Prime Minister
20 NOV 2024 5:02AM by PIB Delhi
Highlighting that a healthy planet is a better planet, the Prime Minister Shri Narendra Modi today emphasised that India was working actively in health sector by attaching great priority to integrating technology. He stressed that India will strengthen global efforts in this regard.
Responding to a post by Director General of World Health Organisation, Dr. Tedros Adhanom Ghebreyesus, Shri Modi wrote:
“Dear Tulsi Bhai,
A healthy planet is a better planet. India is working actively in this sector. We are attaching great priority to integrating technology too. At the same time, we will strengthen global efforts in this regard.
@DrTedros”