પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારત ખાદ્ય સુરક્ષાને પ્રોત્સાહન આપવા અને ગરીબી દૂર કરવા માટે પ્રતિબદ્ધ છેઃ પ્રધાનમંત્રી
18 NOV 2024 11:52PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ભારપૂર્વક જણાવ્યું હતું કે ભારત ખાદ્ય સુરક્ષાને પ્રોત્સાહન આપવા અને ગરીબી દૂર કરવા પ્રતિબદ્ધ છે. તેમણે વિશ્વાસ વ્યક્ત કર્યો કે ભારત તેની સફળતાઓનું નિર્માણ કરશે અને બધા માટે ઉજ્જવળ ભવિષ્ય સુનિશ્ચિત કરવા માટે આપણી સામૂહિક શક્તિ અને સંસાધનોનો ઉપયોગ કરશે.
સુશ્રી ગીતા ગોપીનાથની X પરની પોસ્ટનો જવાબ આપતાં, શ્રી મોદીએ લખ્યું:
“ભારત ખાદ્ય સુરક્ષાને પ્રોત્સાહન આપવા અને ગરીબી દૂર કરવા માટે પ્રતિબદ્ધ છે. અમે અમારી સફળતાઓ પર નિર્માણ કરીશું અને બધા માટે ઉજ્જવળ ભવિષ્ય સુનિશ્ચિત કરવા માટે અમારી સામૂહિક શક્તિ અને સંસાધનોનો ઉપયોગ કરીશું."

Prime Minister's Office
India stands committed to promote food security and eliminate poverty: Prime Minister
18 NOV 2024 11:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today emphasised that India stands committed to promote food security and eliminate poverty. He expressed confidence that India will build on its successes and harness our collective strength and resources to ensure brighter future for all.
Responding to a post on X by Ms. Gita Gopinath, Shri Modi wrote:
“India stands committed to promote food security and eliminate poverty. We will build on our successes and harness our collective strength and resources to ensure brighter future for all.”