പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭക്ഷ്യസുരക്ഷയ്ക്കും ദാരിദ്ര്യ നിർമ്മാർജ്ജനത്തിനും ഇന്ത്യ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
18 NOV 2024 11:52PM by PIB Thiruvananthpuram
ഭക്ഷ്യസുരക്ഷ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനും ദാരിദ്ര്യം നിർമ്മാർജ്ജനം ചെയ്യുന്നതിനും ഇന്ത്യ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു. ഇന്ത്യ അതിൻ്റെ വിജയങ്ങൾ മുന്നോട്ടു കൊണ്ടുപോകുമെന്നും എല്ലാവർക്കും ശോഭനമായ ഭാവി ഉറപ്പാക്കാൻ നമ്മുടെ കൂട്ടായ ശക്തിയും വിഭവങ്ങളും ഉപയോഗിക്കുമെന്നും അദ്ദേഹം ആത്മവിശ്വാസം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ശ്രീമതി ഗീതാ ഗോപിനാഥിൻ്റെ എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“ഭക്ഷ്യ സുരക്ഷ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനും ദാരിദ്ര്യം നിർമ്മാർജ്ജനം ചെയ്യുന്നതിനും ഇന്ത്യ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്. നമ്മുടെ വിജയങ്ങൾ നാം പടുത്തുയർത്തുകയും എല്ലാവർക്കും ശോഭനമായ ഭാവി ഉറപ്പാക്കാൻ നമ്മുടെ കൂട്ടായ ശക്തിയും വിഭവങ്ങളും ഉപയോഗിക്കുകയും ചെയ്യും."

Prime Minister's Office
India stands committed to promote food security and eliminate poverty: Prime Minister
18 NOV 2024 11:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today emphasised that India stands committed to promote food security and eliminate poverty. He expressed confidence that India will build on its successes and harness our collective strength and resources to ensure brighter future for all.
Responding to a post on X by Ms. Gita Gopinath, Shri Modi wrote:
“India stands committed to promote food security and eliminate poverty. We will build on our successes and harness our collective strength and resources to ensure brighter future for all.”