Prime Minister's Office
India stands committed to promote food security and eliminate poverty: Prime Minister
18 NOV 2024 11:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today emphasised that India stands committed to promote food security and eliminate poverty. He expressed confidence that India will build on its successes and harness our collective strength and resources to ensure brighter future for all.
Responding to a post on X by Ms. Gita Gopinath, Shri Modi wrote:
“India stands committed to promote food security and eliminate poverty. We will build on our successes and harness our collective strength and resources to ensure brighter future for all.”

पंतप्रधान कार्यालय
अन्नसुरक्षा आणि गरिबी निर्मूलनासाठी भारत वचनबद्ध आहे : पंतप्रधान
18 NOV 2024 11:52PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 18 नोव्‍हेंबर 2024
भारत अन्नसुरक्षा आणि गरिबी निर्मूलनासाठी वचनबद्ध आहे, यावर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज भर दिला. भारत आपल्या यशात भर घालत राहिल आणि सर्वांसाठी उज्ज्वल भविष्य सुनिश्चित करण्याच्या उद्देशाने आपली सामूहिक शक्ती आणि संसाधने वापरेल.
गीता गोपीनाथ यांच्या X या समाज माध्यमावरील संदेशाला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी लिहिले:
“भारत अन्नसुरक्षा आणि गरिबी निर्मूलनासाठी वचनबद्ध आहे. आम्ही आपल्या यशात भर घालत राहू आणि सर्वांसाठी उज्ज्वल भविष्य सुनिश्चित करण्याच्या उद्देशाने आपली सामूहिक शक्ती आणि संसाधने वापरु.”