Prime Minister's Office
India stands committed to promote food security and eliminate poverty: Prime Minister
18 NOV 2024 11:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today emphasised that India stands committed to promote food security and eliminate poverty. He expressed confidence that India will build on its successes and harness our collective strength and resources to ensure brighter future for all.
Responding to a post on X by Ms. Gita Gopinath, Shri Modi wrote:
“India stands committed to promote food security and eliminate poverty. We will build on our successes and harness our collective strength and resources to ensure brighter future for all.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਖੁਰਾਕ ਸੁਰੱਖਿਆ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਅਤੇ ਗ਼ਰੀਬੀ ਖਾਤਮੇ ਲਈ ਭਾਰਤ ਵੱਚਨਬੱਧ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
18 NOV 2024 11:52PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਭਾਰਤ ਖੁਰਾਕ ਸੁਰੱਖਿਆ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਅਤੇ ਗ਼ਰੀਬੀ ਖਾਤਮੇ ਕਰਨ ਲਈ ਵੱਚਨਬੱਧ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਕਿ ਭਾਰਤ ਆਪਣੀਆਂ ਸਫ਼ਲਤਾਵਾਂ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਏਗਾ ਅਤੇ ਸਾਰਿਆਂ ਲਈ ਉੱਜਵਲ ਭਵਿੱਖ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਕਰਨ ਲਈ ਸਮੂਹਿਕ ਸ਼ਕਤੀ ਅਤੇ ਸੰਸਾਧਨਾਂ ਦਾ ਉਪਯੋਗ ਕਰੇਗਾ।
ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਗੀਤਾ ਗੋਪੀਨਾਥ ਦੇ ਐਕਸ (X) ’ਤੇ ਕੀਤੀ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਲਿਖਿਆ:
“ਭਾਰਤ ਖੁਰਾਕ ਸੁਰੱਖਿਆ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਅਤੇ ਗ਼ਰੀਬੀ ਨੂੰ ਖ਼ਤਮ ਕਰਨ ਲਈ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧ ਹੈ। ਅਸੀ ਆਪਣੀਆਂ ਸਫ਼ਲਤਾਵਾਂ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਵਧਾਵਾਂਗੇ ਅਤੇ ਸਾਰਿਆ ਲਈ ਉੱਜਵਲ ਭਵਿੱਖ ਸੁਨਿਸਚਿਤ ਕਰਨ ਲਈ ਆਪਣੀ ਸਮੂਹਿਕ ਸ਼ਕਤੀ ਅਤੇ ਸੰਸਾਧਨਾਂ ਦਾ ਉਪਯੋਗ ਕਰਾਂਗੇ।”