ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਵਰਲਡ ਬਿਲੀਅਰਡਸ ਚੈਂਪੀਅਨ 2024 ਦਾ ਖਿਤਾਬ ਜਿੱਤਣ 'ਤੇ ਪੰਕਜ ਅਡਵਾਣੀ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
12 NOV 2024 4:03PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਵਰਲਡ ਸਨੂਕਰ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ 2024 ਵਿੱਚ ਬਿਲੀਅਰਡਸ ਚੈਂਪੀਅਨ ਬਣਨ 'ਤੇ ਪੰਕਜ ਅਡਵਾਣੀ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਇਸ ਨੂੰ ਇੱਕ ਬੇਮਿਸਾਲ ਉਪਲਬਧੀ ਦੱਸਿਆ।
ਐਕਸ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਲਿਖਿਆ:
"ਬੇਮਿਸਾਲ ਉਪਲਬਧੀ! ਤੁਹਾਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਤੁਹਾਡਾ ਸਮਰਪਣ, ਜਨੂੰਨ ਅਤੇ ਵਚਨਬੱਧਤਾ ਬੇਮਿਸਾਲ ਹੈ। ਤੁਸੀਂ ਵਾਰ-ਵਾਰ ਇਹ ਸਾਬਿਤ ਕੀਤਾ ਹੈ ਕਿ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟਤਾ ਕੀ ਹੁੰਦੀ ਹੈ। ਤੁਹਾਡੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਐਥਲੀਟਾਂ ਨੂੰ ਵੀ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰਦੀ ਰਹੇਗੀ। (athletes.@PankajAdvani247)”

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Pankaj Advani on being crowned World Billiards Champion 2024
12 NOV 2024 4:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today lauded Pankaj Advani on being crowned Billiards Champion at World Snooker Championships 2024 as a phenomenal accomplishment.
In a post on X, he wrote:
“Phenomenal accomplishment! Congratulations to you. Your dedication, passion and commitment are outstanding. You have time and again demonstrated what excellence is. Your success will also keep inspiring upcoming athletes.@PankajAdvani247”