பிரதமர் அலுவலகம்
2024 உலக பில்லியர்ட்ஸ் சாம்பியன் பட்டம் வென்றுள்ள பங்கஜ் அத்வானிக்கு பிரதமர் பாராட்டு
12 NOV 2024 4:03PM by PIB Chennai
உலக ஸ்நூக்கர் சாம்பியன்ஷிப் 2024-ல், பங்கஜ் அத்வானி, பில்லியர்ட்ஸ் சாம்பியன் பட்டம் வென்றதை ஒரு தனித்துவமான சாதனை என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று பாராட்டியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"அபார சாதனை! உங்களுக்கு வாழ்த்துக்கள். உங்கள் அர்ப்பணிப்பு, ஆர்வம், உறுதிப்பாடு ஆகியவை அபாரமானவை. செயல்திறன் என்றால் என்ன என்பதை நீங்கள் மீண்டும் மீண்டும் நிரூபித்துள்ளீர்கள். உங்கள் வெற்றி, வளர்ந்து வரும் வீரர்களுக்கு உத்வேகம் அளிக்கும்"

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Pankaj Advani on being crowned World Billiards Champion 2024
12 NOV 2024 4:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today lauded Pankaj Advani on being crowned Billiards Champion at World Snooker Championships 2024 as a phenomenal accomplishment.
In a post on X, he wrote:
“Phenomenal accomplishment! Congratulations to you. Your dedication, passion and commitment are outstanding. You have time and again demonstrated what excellence is. Your success will also keep inspiring upcoming athletes.@PankajAdvani247”