പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2024ലെ ലോക ബില്യാർഡ്‌സ് ചാമ്പ്യൻ പട്ടം നേടിയ പങ്കജ് അദ്വാനിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
12 NOV 2024 4:03PM by PIB Thiruvananthpuram
2024ലെ ലോക സ്നൂക്കർ ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ ബില്യാർഡ്‌സ് ചാമ്പ്യനായി കിരീടം ചൂടി അസാധാരണ നേട്ടം കൈവരിച്ച പങ്കജ് അദ്വാനിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം എഴുതി:
“അസാധാരണമായ നേട്ടം! നിങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. നിങ്ങളുടെ അർപ്പണബോധവും അഭിനിവേശവും പ്രതിബദ്ധതയും മികച്ചതാണ്. മികവ് എന്താണെന്ന് നിങ്ങൾ വീണ്ടും വീണ്ടും തെളിയിക്കുന്നു. നിങ്ങളുടെ വിജയം വരാനിരിക്കുന്ന കായികതാരങ്ങളെ പ്രചോദിപ്പിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കും. @PankajAdvani247”

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds Pankaj Advani on being crowned World Billiards Champion 2024
12 NOV 2024 4:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today lauded Pankaj Advani on being crowned Billiards Champion at World Snooker Championships 2024 as a phenomenal accomplishment.
In a post on X, he wrote:
“Phenomenal accomplishment! Congratulations to you. Your dedication, passion and commitment are outstanding. You have time and again demonstrated what excellence is. Your success will also keep inspiring upcoming athletes.@PankajAdvani247”