ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಶ್ರೀ ನಾರಾಯಣ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಸಂತಾಪ
01 NOV 2024 3:04PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತೀಯ ರಾಜಕೀಯ ಮತ್ತು ಸಮಾಜ ಸೇವೆಯ ಮಹಾನ್‌ ವ್ಯಕ್ತಿ ಶ್ರೀ ನಾರಾಯಣ್ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿರುವ ತಮ್ಮ ದುಃಖದ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
"ರಾಜಕೀಯ ಮತ್ತು ಸಮಾಜ ಸೇವೆಗೆ ಅಮೂಲ್ಯ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡಿದ ನಾರಾಯಣ್ ಅವರ ನಿಧನ ತುಂಬಲಾರದ ನಷ್ಟ. ಅವರು ಬಿಜೆಪಿಯ ಹಿರಿಯ ಕಾರ್ಯಕರ್ತರು ಮತ್ತು ಶ್ರಮಜೀವಿಗಳಾಗಿದ್ದರು. ಅವರು ನಮಗೆ ಭುಲಾಯ್ ಭಾಯಿ ಎಂದೇ ಚಿರಪರಿಚಿತರು. ಸಮಾಜ ಕಲ್ಯಾಣಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಅವರ ಕೆಲಸಗಳು ಸದಾ ಸ್ಮರಣೀಯ. ದುಃಖದ ಈ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಸದಸ್ಯರು ಮತ್ತು ಪ್ರೀತಿಪಾತ್ರರಿಗೆ ನನ್ನ ಸಂತಾಪಗಳು. ಓಂ ಶಾಂತಿ!”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi Expresses Condolences on the Passing of Shri Narayan
01 NOV 2024 3:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the passing of Shri Narayan, a distinguished figure in Indian politics and social service.
In a heartfelt message on X, the Prime Minister tweeted:
"The demise of Narayan ji, who made an invaluable contribution to politics and social service, is an irreparable loss. He has been among the oldest and hardworking workers of BJP, whom we also know as Bhulai Bhai. His works related to public welfare will always be remembered. In this hour of grief, I express my condolences to his admirers and family members. Om Shanti!"