પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી નારાયણના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
01 NOV 2024 3:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય રાજનીતિ અને સમાજ સેવામાં પ્રતિષ્ઠિત વ્યક્તિ શ્રી નારાયણના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
X પર હાર્દિક સંદેશમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું:
"રાજકારણ અને સમાજ સેવામાં અમૂલ્ય યોગદાન આપનાર નારાયણજીનું નિધન એ એક અપૂર્વીય ખોટ છે. તેઓ ભાજપના સૌથી જૂના અને મહેનતુ કાર્યકરોમાંના એક હતા, જેમને આપણે ભુલાઈ ભાઈ તરીકે પણ ઓળખીએ છીએ. તેમના લોકકલ્યાણ સાથે સંબંધિત કાર્યોને હંમેશા યાદ રાખવામાં આવશે. દુઃખની આ ઘડીમાં હું તેમના પ્રશંસકો અને પરિવારના સભ્યો પ્રત્યે સંવેદના વ્યક્ત કરું છું.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi Expresses Condolences on the Passing of Shri Narayan
01 NOV 2024 3:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the passing of Shri Narayan, a distinguished figure in Indian politics and social service.
In a heartfelt message on X, the Prime Minister tweeted:
"The demise of Narayan ji, who made an invaluable contribution to politics and social service, is an irreparable loss. He has been among the oldest and hardworking workers of BJP, whom we also know as Bhulai Bhai. His works related to public welfare will always be remembered. In this hour of grief, I express my condolences to his admirers and family members. Om Shanti!"