പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ നാരായണൻ്റെ വേർപാടിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
01 NOV 2024 3:04PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രീയത്തിലെയും സാമൂഹ്യ സേവന രം​ഗത്തേയും വിശിഷ്ട വ്യക്തിത്വമായ ശ്രീ നാരായണൻ്റെ വേർപാടിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
എക്‌സിലെ ഹൃദയംഗമമായ സന്ദേശത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"രാഷ്ട്രീയത്തിലും സാമൂഹ്യ സേവന രം​ഗത്തും അമൂല്യമായ സംഭാവനകൾ നൽകിയ നാരായൺ ജിയുടെ വിയോഗം നികത്താനാകാത്ത നഷ്ടമാണ്. ഭുലൈ ഭായ് എന്നറിയപ്പെടുന്ന ബി.ജെ.പിയുടെ ഏറ്റവും പഴയതും കഠിനാധ്വാനിയുമായ പ്രവർത്തകരിൽ ഒരാളാണ് അദ്ദേഹം. പൊതുജനക്ഷേമവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ പ്രവർത്തനങ്ങൾ എന്നും ഓർമ്മിക്കപ്പെടും. ഈ ദു:ഖകരമായ വേളയിൽ, അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആരാധകരോടും കുടുംബാംഗങ്ങളോടുമുള്ള അനുശോചനം ഞാൻ രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ഓം ശാന്തി"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi Expresses Condolences on the Passing of Shri Narayan
01 NOV 2024 3:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the passing of Shri Narayan, a distinguished figure in Indian politics and social service.
In a heartfelt message on X, the Prime Minister tweeted:
"The demise of Narayan ji, who made an invaluable contribution to politics and social service, is an irreparable loss. He has been among the oldest and hardworking workers of BJP, whom we also know as Bhulai Bhai. His works related to public welfare will always be remembered. In this hour of grief, I express my condolences to his admirers and family members. Om Shanti!"