पंतप्रधान कार्यालय
जम्मू आणि काश्मीरचे आमदार देवेंद्र सिंह राणा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला
01 NOV 2024 9:14AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जम्मू आणि काश्मीरचे आमदार देवेंद्र सिंह राणा यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरील एका संदेशात म्हटले आहे :
“श्री देवेंद्र सिंह राणा जी यांचे अकाली निधन धक्कादायक आहे. जम्मू-काश्मीरच्या प्रगतीसाठी परिश्रमपूर्वक काम करणारे ते एक प्रमुख नेते होते. त्यांनी नुकतीच झालेली विधानसभा निवडणूक जिंकली होती आणि जम्मू-काश्मीरमध्ये भाजपला मजबूत करण्यातही उल्लेखनीय भूमिका बजावली होती. या दु:खाच्या प्रसंगी त्यांचे कुटुंबीय आणि समर्थकांप्रति संवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles passing away of Jammu & Kashmir MLA, Shri Devender Singh Rana
01 NOV 2024 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Jammu & Kashmir MLA, Shri Devender Singh Rana.
The Prime Minister posted on X:
“Shri Devender Singh Rana Ji’s untimely demise is shocking. He was a veteran leader, who worked diligently towards Jammu and Kashmir’s progress. He had just won the Assembly polls and had also played a noteworthy role in making the BJP stronger in J&K. In this hour of grief, my thoughts are with his family and supporters. Om Shanti.”