Prime Minister's Office
Prime Minister condoles passing away of Jammu & Kashmir MLA, Shri Devender Singh Rana
01 NOV 2024 9:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Jammu & Kashmir MLA, Shri Devender Singh Rana.
The Prime Minister posted on X:
“Shri Devender Singh Rana Ji’s untimely demise is shocking. He was a veteran leader, who worked diligently towards Jammu and Kashmir’s progress. He had just won the Assembly polls and had also played a noteworthy role in making the BJP stronger in J&K. In this hour of grief, my thoughts are with his family and supporters. Om Shanti.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જમ્મુ અને કાશ્મીરના ધારાસભ્ય શ્રી દેવેન્દ્ર સિંહ રાણાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
01 NOV 2024 9:14AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જમ્મુ અને કાશ્મીરના ધારાસભ્ય શ્રી દેવેન્દ્ર સિંહ રાણાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“શ્રી દેવેન્દ્ર સિંહ રાણાજીનું અકાળે અવસાન આઘાતજનક છે. તેઓ એક પીઢ નેતા હતા, જેમણે જમ્મુ અને કાશ્મીરની પ્રગતિ માટે ખંતપૂર્વક કામ કર્યું હતું. તેમણે હાલમાં જ વિધાનસભાની ચૂંટણી જીતી હતી અને જમ્મુ-કાશ્મીરમાં ભાજપને મજબૂત બનાવવામાં નોંધપાત્ર ભૂમિકા ભજવી હતી. દુઃખની આ ઘડીમાં મારી સંવેદનાઓ તેમના પરિવાર અને સમર્થકો સાથે છે. ઓમ શાંતિ.”