ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఛత్రపతి శివాజీ మహారాజ్ ఔన్నత్యానికి, ధైర్యసాహసాలకు రాయ్‌గఢ్ ఒక ప్రతీక; ధైర్యం, నిర్భయత్వాలకు ప్రతిరూపం: ప్రధానమంత్రి
ఈ ఏడాది జాతీయ ఐక్యతా దినోత్సవంలో రాయ్‌గఢ్ కు ప్రతిష్ఠాత్మక స్థానమివ్వడం నాకెంతో సంతోషంగా ఉంది: ప్రధానమంత్రి
31 OCT 2024 10:58AM by PIB Hyderabad
శివాజీ మ‌హారాజ్ విశిష్ట వారసత్వం, వ్యూహాత్మక మేధ, నాయకత్వ పటిమకు రాయ్‌గఢ్ఒ క ప్రతీకగా నిలిచిందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఇవాళ కొనియాడారు. అలాగే ఈ ఏడాది జాతీయ ఐక్యతా దినోత్సవంలో రాయ్‌గఢ్ కు ప్రతిష్ఠాత్మక స్థానమివ్వడం తనకెంతో సంతోషం కలిగించిందని తెలిపారు.
ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘ఛత్రపతి శివాజీ మహారాజ్ ఔన్నత్యానికి, ధైర్యసాహసాలకు రాయగడ ఒక ప్రతీక. ధైర్యం, నిర్భీకతకు ఇదో పర్యాయపదం. ఈ సంవత్సరం జాతీయ ఐక్యతా దినోత్సవం రాయ్‌గఢ్ కు ప్రతిష్ఠాత్మక స్థానమివ్వడం నాకెంతో సంతోషం కలిగించింది’’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Raigad exemplifies the greatness and bravery of Chhatrapati Shivaji Maharaj, is synonymous with courage and fearlessness: PM
I am glad that this year’s Rashtriya Ekta Diwas programme gave a place of pride to Raigad: PM
31 OCT 2024 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed Raigad as Shivaji Maharaj's remarkable legacy, strategic genius, and leadership.
Shri Modi said that he is glad that this year's Rashtriya Ekta Diwas programme gave a pride to Raigad.
The Prime Minister posted on X:
"Raigad exemplifies the greatness and bravery of Chhatrapati Shivaji Maharaj. It is synonymous with courage and fearlessness. I am glad that this year’s Rashtriya Ekta Diwas programme gave a place of pride to Raigad."