പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഛത്രപതി ശിവാജി മഹാരാജിൻ്റെ മഹത്വവും ധീരതയും ഉദാഹരിക്കുന്നതാണ് റായ്ഗഡ് , അത് ധൈര്യത്തിൻ്റെയും നിർഭയത്വത്തിൻ്റെയും പര്യായമാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
ഈ വർഷത്തെ രാഷ്ട്രീയ ഏകതാ ദിവസ് പരിപാടി റായ്ഗഡിന് അഭിമാനകരമായ സ്ഥാനം നൽകിയതിൽ എനിക്ക് സന്തോഷമുണ്ട്: പ്രധാനമന്ത്രി
31 OCT 2024 10:58AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ശിവാജി മഹാരാജിൻ്റെ ശ്രദ്ധേയമായ പാരമ്പര്യവും തന്ത്രപരമായ പ്രതിഭയും, നേതൃത്വവും ചൂണ്ടിക്കാട്ടി റായ്ഗഡിനെ പ്രശംസിച്ചു. ഈ വർഷത്തെ രാഷ്ട്രീയ ഏകതാ ദിവസ് പരിപാടി റായ്ഗഡിന് അഭിമാനം നൽകിയതിൽ സന്തോഷമുണ്ടെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു: "ഛത്രപതി ശിവാജി മഹാരാജിൻ്റെ മഹത്വവും ധീരതയും റായ്ഗഡ് ഉദാഹരിക്കുന്നു. അത് ധൈര്യത്തിൻ്റെയും നിർഭയത്വത്തിൻ്റെയും പര്യായമാണ്. ഈ വർഷത്തെ രാഷ്ട്രീയ ഏകതാ ദിവസ് പരിപാടി റായ്ഗഡിന് അഭിമാനകരമായ സ്ഥാനം നൽകിയതിൽ എനിക്ക് സന്തോഷമുണ്ട്."

Prime Minister's Office
Raigad exemplifies the greatness and bravery of Chhatrapati Shivaji Maharaj, is synonymous with courage and fearlessness: PM
I am glad that this year’s Rashtriya Ekta Diwas programme gave a place of pride to Raigad: PM
31 OCT 2024 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed Raigad as Shivaji Maharaj's remarkable legacy, strategic genius, and leadership.
Shri Modi said that he is glad that this year's Rashtriya Ekta Diwas programme gave a pride to Raigad.
The Prime Minister posted on X:
"Raigad exemplifies the greatness and bravery of Chhatrapati Shivaji Maharaj. It is synonymous with courage and fearlessness. I am glad that this year’s Rashtriya Ekta Diwas programme gave a place of pride to Raigad."