Prime Minister's Office
Raigad exemplifies the greatness and bravery of Chhatrapati Shivaji Maharaj, is synonymous with courage and fearlessness: PM
I am glad that this year’s Rashtriya Ekta Diwas programme gave a place of pride to Raigad: PM
31 OCT 2024 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today hailed Raigad as Shivaji Maharaj's remarkable legacy, strategic genius, and leadership.
Shri Modi said that he is glad that this year's Rashtriya Ekta Diwas programme gave a pride to Raigad.
The Prime Minister posted on X:
"Raigad exemplifies the greatness and bravery of Chhatrapati Shivaji Maharaj. It is synonymous with courage and fearlessness. I am glad that this year’s Rashtriya Ekta Diwas programme gave a place of pride to Raigad."

पंतप्रधान कार्यालय
रायगड म्हणजे छत्रपति शिवाजी महाराजांच्या महानतेचा आणि शौर्याचा दाखला असून साहस आणि निर्भयतेचे दुसरे नाव आहे
यंदाच्या राष्ट्रीय एकता दिवस कार्यक्रमात रायगडाला मानाचे स्थान देण्यात आल्याचा मला अतिशय आनंद झाला आहे: पंतप्रधान
31 OCT 2024 6:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 ऑक्‍टोबर 2024
रायगड हा शिवाजी महाराजांचा उल्लेखनीय वारसा, संरक्षण रणनीतीची अलौकिक बुद्धिमत्ता आणि नेतृत्वाचा दाखला आहे, अशा शब्दांत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज रायगडाचा गौरव केला.
यंदाच्या राष्ट्रीय एकता दिवस कार्यक्रमात रायगडाला मानाचे स्थान देण्यात आल्याचा मला अतिशय आनंद झाला आहे, असे पंतप्रधान मोदी म्हणाले.
आपल्या एक्स पोस्टवर पंतप्रधानांनी म्हटले आहे :
“रायगड म्हणजे छत्रपति शिवाजी महाराजांच्या महानतेचा आणि शौर्याचा दाखला असून साहस आणि निर्भयतेचे दुसरे नाव आहे.
यंदाच्या राष्ट्रीय एकता दिवस कार्यक्रमाने रायगडला मानाचे स्थान दिले,यांचा मला अतिशय आनंद होत आहे."