पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी वायुसेना दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
08 OCT 2024 9:09AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी वायुसेना दिनानिमित्त भारताच्या शूरवीर वायुसैनिकांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
‘एक्स’ वरील पोस्ट मध्ये पंतप्रधानांनी लिहिले आहे,
“आपल्या शूरवीर वायुसैनिकांना वायुसेना दिनानिमित्त शुभेच्छा. आपल्या वायुसेनेचे धैर्य व उच्च कार्यक्षमता कौतुकास्पद आहे. आपल्या देशाच्या रक्षणासाठी त्यांनी बजावलेली भूमिका अतिशय प्रशंसनीय आहे.”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets on occasion of Air Force Day
08 OCT 2024 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings to India’s brave air warriors on occasion of Air Force Day.
The Prime Minister posted on X:
“Air Force Day greetings to our brave air warriors. Our Air Force is admired for their courage and professionalism. Their role in protecting our nation is extremely commendable.”