பிரதமர் அலுவலகம்
விமானப்படை தினத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் வாழ்த்து
08 OCT 2024 9:09AM by PIB Chennai
விமானப்படை தினத்தை முன்னிட்டு நாட்டின் துணிச்சலான விமானப்படை வீரர்களுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"நமது துணிச்சலான விமானப்படை வீரர்களுக்கு விமானப்படை தின வாழ்த்துகள். நமது விமானப்படை அவர்களின் தைரியம், தொழில்முறைக்காக போற்றப்படுகிறது. நமது தேசத்தை பாதுகாப்பதில் விமானப்படை வீரர்களின் பங்கு மிகவும் பாராட்டத்தக்கது.”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets on occasion of Air Force Day
08 OCT 2024 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings to India’s brave air warriors on occasion of Air Force Day.
The Prime Minister posted on X:
“Air Force Day greetings to our brave air warriors. Our Air Force is admired for their courage and professionalism. Their role in protecting our nation is extremely commendable.”