પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વાયુસેના દિવસ નિમિત્તે શુભેચ્છા પાઠવી
08 OCT 2024 9:09AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વાયુસેના દિવસ નિમિત્તે ભારતના બહાદુર વાયુ યોદ્ધાઓને તેમની શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“આપણા બહાદુર વાયુ યોદ્ધાઓને વાયુસેના દિવસની શુભેચ્છાઓ. આપણી વાયુસેના તેમની હિંમત અને વ્યાવસાયિકતા માટે પ્રશંસનીય છે. આપણા રાષ્ટ્રની સુરક્ષામાં તેમની ભૂમિકા અત્યંત પ્રશંસનીય છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets on occasion of Air Force Day
08 OCT 2024 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings to India’s brave air warriors on occasion of Air Force Day.
The Prime Minister posted on X:
“Air Force Day greetings to our brave air warriors. Our Air Force is admired for their courage and professionalism. Their role in protecting our nation is extremely commendable.”