पंतप्रधान कार्यालय
सामूहिक प्रयत्न सामाजिक परिवर्तनासाठी चमत्कार घडवून आणू शकतात : पंतप्रधान
03 OCT 2024 8:50AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सामूहिक प्रयत्नांची प्रशंसा केली आणि सामाजिक परिवर्तन घडवून आणण्यासाठी ते चमत्कार करू शकतात असे प्रतिपादन केले आहे.
एक्सवर स्वच्छ भारतच्या 10 वर्षांच्या प्रवासाबाबत न्यूज 18 इंडियाची व्हिडिओ पोस्ट सामायिक करताना, ते म्हणाले:
"सामूहिक प्रयत्न सामाजिक परिवर्तन घडवून आणण्यासाठी चमत्कार घडवू शकतात. हे स्वच्छ भारताच्या 10 वर्षांच्या प्रवासाचे एक उत्तम उदाहरण आहे.
नक्की पहा..
#10YearsOfSwachhBharat”

Prime Minister's Office
Collective efforts can do wonders for societal transformation: Prime Minister
03 OCT 2024 8:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the collective efforts and remarked that it could do wonders for societal transformation.
Sharing a video post by News 18 India of the 10-year journey of Swachh Bharat on X, he stated:
“Collective efforts can do wonders for societal transformation. This is a great encapsulation of the 10-year journey of Swachh Bharat. Do watch..
#10YearsOfSwachhBharat”