Prime Minister's Office
Collective efforts can do wonders for societal transformation: Prime Minister
03 OCT 2024 8:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the collective efforts and remarked that it could do wonders for societal transformation.
Sharing a video post by News 18 India of the 10-year journey of Swachh Bharat on X, he stated:
“Collective efforts can do wonders for societal transformation. This is a great encapsulation of the 10-year journey of Swachh Bharat. Do watch..
#10YearsOfSwachhBharat”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సామాజిక మార్పులో...సమష్టి కృషి అద్భుతాలు చేయగలదు: ప్రధాన మంత్రి
03 OCT 2024 8:50AM by PIB Hyderabad
సమష్టి కృషిని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు కొనియాడారు. ఇది సామాజిక మార్పు దిశగా ఇది అద్భుతాలు చేయగలదని వ్యాఖ్యానించారు.
స్వచ్ఛభారత్ పదేళ్ల ప్రయాణం గురించి న్యూస్ 18 ఇండియా చేసిన వీడియోను సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’ వేదికగా పంచుకుంటూ ఈ విధంగా పేర్కొన్నారు.
“సామాజిక పరివర్తనకు సంబంధించి సమష్టి కృషి అద్భుతాలు చేయగలదు. స్వచ్ఛభారత్ పదేళ్ల ప్రయాణంలో ఇదొక గొప్ప ఘట్టం. మీరూ చూడండి..