ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕೇಂದ್ರ ವಾಣಿಜ್ಯ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಪಿಯೂಷ್ ಗೋಯಲ್ ಅವರ “ವಿಶ್ವ ಭಾರತದಲ್ಲಿ ತಯಾರಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತದೆ”: ಎಂಬ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
27 SEP 2024 1:15PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ವಾಣಿಜ್ಯ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಪಿಯೂಷ್ ಗೋಯಲ್ ಅವರ “ವಿಶ್ವ ಭಾರತದಲ್ಲಿ ತಯಾರಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತದೆ – The world wants to Make in India”: ಎಂಬ ಲೇಖನವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಅನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದೆ:
“ಉನ್ನತ ಗುಣಮಟ್ಟದ ವಸ್ತುಗಳ ಉತ್ಪಾದನೆಗೆ ಉದ್ಯಮಗಳನ್ನು ಅದರಲ್ಲೂ ಅತಿಸಣ್ಣ, ಸಣ್ಣ ಮತ್ತು ಮಧ್ಯಮ ಕೈಗಾರಿಕೆ ಎಂಎಸ್ಎಂಇ ಗಳನ್ನು ಸಬಲಗೊಳಿಸುತ್ತಾ ಮತ್ತು ಇತರ ಕಡಿಮೆ ಗುಣಮಟ್ಟದ ಅನೇಕ ಆಮದುದಾರ ವಲಯಗಳನ್ನು ವಿಶ್ವದರ್ಜೆಯ ಉತ್ಪನ್ನಗಳ ರಫ್ತುದಾರರನ್ನಾಗಿ ಪರಿವರ್ತಿಸುವಲ್ಲಿ @makeinindia ಅಭಿಯಾನದ ಪಾತ್ರ ಹಾಗೂ ಇದು ಭಾರತವನ್ನು ಹೇಗೆ ಆಯ್ಕೆಯ ಹೂಡಿಕೆ ತಾಣವನ್ನಾಗಿಸಿದೆ ಎಂಬ ಬಗ್ಗೆ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ @PiyushGoyal ಅವರ ಲೇಖನವು ತಿಳಿಸುತ್ತದೆ.”

Prime Minister's Office
PMO shares an article by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal titled “The world wants to Make in India”
27 SEP 2024 1:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister’s Office has shared an article written by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal titled “The world wants to Make in India”.
Sharing the X post of Union Minister, the Prime Minister’s Office posted;
“Union Minister Shri @PiyushGoyal highlights how the @makeinindia mission has positioned India as a preferred investment destination, empowering businesses, especially MSMEs, to produce high-quality goods and transforming several sectors from being importers of substandard products to exporters of world-class goods.”