Prime Minister's Office
PMO shares an article by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal titled “The world wants to Make in India”
27 SEP 2024 1:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister’s Office has shared an article written by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal titled “The world wants to Make in India”.
Sharing the X post of Union Minister, the Prime Minister’s Office posted;
“Union Minister Shri @PiyushGoyal highlights how the @makeinindia mission has positioned India as a preferred investment destination, empowering businesses, especially MSMEs, to produce high-quality goods and transforming several sectors from being importers of substandard products to exporters of world-class goods.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਕੇਂਦਰੀ ਵਣਜ ਅਤੇ ਉਦਯੋਗ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪੀਯੂਸ਼ ਗੋਇਲ ਦੁਆਰਾ ਲਿਖੇ ਲੇਖ ‘ਦ ਵਰਲਡ ਵੌਂਟਸ ਟੂ ਮੇਕ ਇਨ ਇੰਡੀਆ’ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
27 SEP 2024 1:15PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਕੇਂਦਰੀ ਵਣਜ ਅਤੇ ਉਦਯੋਗ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪੀਯੂਸ਼ ਗੋਇਲ ਦੁਆਰਾ ਲਿਖੇ ਲੇਖ ‘ਦ ਵਰਲਡ ਵੌਂਟਸ ਟੂ ਮੇਕ ਇਨ ਇੰਡੀਆ’ (The world wants to Make in India) ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਦੀ ਐਕਸ (X) ਪੋਸਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਲਿਖਿਆ;
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪੀਯੂਸ਼ ਗੋਇਲ (@PiyushGoyal) ਨੇ ਇਸ ਗੱਲ ‘ਤੇ ਚਾਨਣਾ ਪਾਇਆ ਹੈ ਕਿ ਕਿਵੇਂ ਮੇਕ ਇਨ ਇੰਡੀਆ ਮਿਸ਼ਨ “@makeinindia mission)ਨੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਇੱਕ ਮੁੱਖ ਨਿਵੇਸ਼ ਸਥਾਨ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਸਥਾਪਿਤ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਇਸ ਨਾਲ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਤੌਰ ‘ਤੇ MSMEs ਸਹਿਤ ਵਪਾਰ ਜਗਤ ਉੱਚ ਗੁਣਵੱਤਾ ਵਾਲੀਆਂ ਵਸਤੂਆਂ ਦੇ ਨਿਰਮਾਣ ਲਈ ਸਸ਼ਕਤ ਹੋਇਆ ਹੈ ਅਤੇ ਕਈ ਖੇਤਰਾਂ ਨੂੰ ਘੱਟ ਗੁਣਵੱਤਾ ਵਾਲੇ ਉਤਪਾਦਾਂ ਦੇ ਐਕਸਪੋਰਟਰਸ ਨੂੰ ਵਿਸ਼ਵ ਪੱਧਰੀ ਵਸਤੂਆਂ ਦੇ ਇੰਪੋਰਟਰਸ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਪਰਿਵਰਤਿਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।