Prime Minister's Office
PMO shares an article by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal titled “The world wants to Make in India”
27 SEP 2024 1:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister’s Office has shared an article written by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal titled “The world wants to Make in India”.
Sharing the X post of Union Minister, the Prime Minister’s Office posted;
“Union Minister Shri @PiyushGoyal highlights how the @makeinindia mission has positioned India as a preferred investment destination, empowering businesses, especially MSMEs, to produce high-quality goods and transforming several sectors from being importers of substandard products to exporters of world-class goods.”

பிரதமர் அலுவலகம்
"இந்தியாவில் உற்பத்தி செய்ய உலகம் விரும்புகிறது" என்ற தலைப்பில் மத்திய வர்த்தகம் மற்றும் தொழில்துறை அமைச்சர் திரு பியூஷ் கோயல் எழுதிய கட்டுரையை பிரதமர் அலுவலகம் பகிர்ந்துள்ளது
27 SEP 2024 1:15PM by PIB Chennai
"இந்தியாவில் உற்பத்தி செய்ய உலகம் விரும்புகிறது" என்ற தலைப்பில் மத்திய வர்த்தகம் மற்றும் தொழில்துறை அமைச்சர் திரு பியூஷ் கோயல் எழுதிய கட்டுரையை பிரதமர் அலுவலகம் பகிர்ந்துள்ளது.
மத்திய அமைச்சரின் கட்டுரையைப் பகிர்ந்து, பிரதமர் அலுவலகம் கூறியிருப்பதாவது;
"மேக் இன் இந்தியா இயக்கம் இந்தியாவை விருப்பமான முதலீட்டு இடமாக நிலைநிறுத்தியுள்ளது, தொழில் நிறுவனங்களுக்கு, குறிப்பாக எம்.எஸ்.எம்..க்களுக்கு உயர்தரப் பொருட்களை உற்பத்தி செய்ய அதிகாரம் அளித்தல் மற்றும் தரமற்ற தயாரிப்புகளின் இறக்குமதியாளர்களாக இருந்து வந்த பல துறைகளை, உலகத் தரம் வாய்ந்த பொருட்களை ஏற்றுமதி செய்பவர்களாக மாற்றுதல் ஆகியவற்றை மத்திய அமைச்சர் திரு பியூஷ் கோயல் எடுத்துரைத்துள்ளார்."