Prime Minister's Office
PMO shares an article by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal titled “The world wants to Make in India”
27 SEP 2024 1:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister’s Office has shared an article written by Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal titled “The world wants to Make in India”.
Sharing the X post of Union Minister, the Prime Minister’s Office posted;
“Union Minister Shri @PiyushGoyal highlights how the @makeinindia mission has positioned India as a preferred investment destination, empowering businesses, especially MSMEs, to produce high-quality goods and transforming several sectors from being importers of substandard products to exporters of world-class goods.”

पंतप्रधान कार्यालय
“जगाला भारतात निर्मितीची आस” नामक शीर्षक असलेला केंद्रीय वाणिज्य आणि उद्योग मंत्री पीयूष गोयल यांचा लेख प्रधानमंत्री कार्यालयाने केला सामायिक
27 SEP 2024 3:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 सप्‍टेंबर 2024
“द वर्ल्ड वॉन्टस टू मेक इन इंडिया” अर्थात “जगाला भारतात निर्मितीची आस” नामक शीर्षक असलेला केंद्रीय वाणिज्य आणि उद्योग मंत्री पीयूष गोयल यांनी लिहिलेला लेख पंतप्रधान कार्यालयाने सामायिक केला आहे.
केंद्रीय मंत्री गोयल यांची एक्स या समाजमाध्यमावरील पोस्ट सामायिक करताना, पंतप्रधान कार्यालयाने पोस्ट केले;
“केंद्रीय मंत्री श्री @PiyushGoyal यांनी @makeinindia अभियानाने भारताला गुंतवणूकीचे पसंतीचे ठिकाण म्हणून कसे स्थान दिले आहे, उच्च दर्जाच्या वस्तूंचे उत्पादन करण्यासाठी व्यवसायांचे, विशेषत: एमएसएमई चे कसे सक्षमीकरण केले आहे आणि अनेक क्षेत्रांना दुय्यम दर्जाच्या उत्पादनांच्या आयातदारांपासून जागतिक दर्जाच्या वस्तूंच्या निर्यातदारांमध्ये कसे परिवर्तित केले आहे, यावर प्रकाश टाकला आहे.”