पंतप्रधान कार्यालय
पुरुषांच्या क्लब थ्रो स्पर्धेत रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल प्रणव सूरमा याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
05 SEP 2024 8:05AM by PIB Mumbai
ॲथलीट प्रणव सूरमा याच्या जिद्द आणि चिकाटीची प्रशंसा करत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पॅरिस पॅरालिम्पिकमध्ये पुरुषांच्या क्लब थ्रो F51 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन केले.
मोदींनी X वर एका पोस्टमध्ये लिहिले:
“#पॅरालिम्पिक 2024 मध्ये पुरुषांच्या क्लब थ्रो F51 प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल प्रणव सूरमाचे अभिनंदन! त्याचे यश असंख्य तरुणांना प्रेरणा देत राहील. त्याची चिकाटी आणि जिद्द वाखाणण्याजोगी आहे. #Cheer4Bharat”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Pranav Soorma on winning silver in Men’s Club Throw event
05 SEP 2024 8:05AM by PIB Delhi
Praising the perseverance and tenacity of athlete Pranav Soorma, the Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated him for winning silver medal in the Men’s Club Throw F51 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Congratulations to Pranav Soorma for winning the Silver medal in the Men's Club Throw F51 at the #Paralympics2024! His success will motivate countless youngsters. His perseverance and tenacity are admirable. #Cheer4Bharat”