પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મેન્સ ક્લબ થ્રો ઈવેન્ટમાં સિલ્વર જીતવા બદલ પ્રણવ સૂરમાને અભિનંદન પાઠવ્યા
05 SEP 2024 8:05AM by PIB Ahmedabad
એથ્લેટ પ્રણવ સૂરમાની દ્રઢતા અને દ્રઢતાની પ્રશંસા કરતા, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે તેમને ચાલી રહેલા પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સમાં મેન્સ ક્લબ થ્રો F51 ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
શ્રી મોદીએ X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
“#Paralympics2024માં મેન્સ ક્લબ થ્રો F51માં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ પ્રણવ સૂરમાને અભિનંદન! તેમની સફળતા અસંખ્ય યુવાનોને પ્રોત્સાહિત કરશે. તેમની દ્રઢતા અને મક્કમતા પ્રશંસનીય છે. #Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Pranav Soorma on winning silver in Men’s Club Throw event
05 SEP 2024 8:05AM by PIB Delhi
Praising the perseverance and tenacity of athlete Pranav Soorma, the Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated him for winning silver medal in the Men’s Club Throw F51 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Congratulations to Pranav Soorma for winning the Silver medal in the Men's Club Throw F51 at the #Paralympics2024! His success will motivate countless youngsters. His perseverance and tenacity are admirable. #Cheer4Bharat”