Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Pranav Soorma on winning silver in Men’s Club Throw event
05 SEP 2024 8:05AM by PIB Delhi
Praising the perseverance and tenacity of athlete Pranav Soorma, the Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated him for winning silver medal in the Men’s Club Throw F51 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Congratulations to Pranav Soorma for winning the Silver medal in the Men's Club Throw F51 at the #Paralympics2024! His success will motivate countless youngsters. His perseverance and tenacity are admirable. #Cheer4Bharat”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുരുഷന്മാരുടെ ക്ലബ് ത്രോയില്‍ വെള്ളി നേടിയ പ്രണവ് സൂര്‍മയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
05 SEP 2024 8:05AM by PIB Thiruvananthpuram
അത്ലറ്റ് പ്രണവ് സൂര്‍മയുടെ സ്ഥിരോത്സാഹത്തെയും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യത്തെയും പ്രശംസിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇപ്പോള്‍ നടന്നുകൊണ്ടിരിക്കുന്ന പാരീസ് പാരാലിമ്പിക്സില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ക്ലബ് ത്രോ എഫ് 51 ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയതിന് അദ്ദേഹത്തെ അഭിനന്ദിച്ചു.
X-ലെ ഒരു പോസ്റ്റില്‍ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു
''#Paralympics2024ല്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ക്ലബ് ത്രോ F51 ല്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ പ്രണവ് സൂര്‍മയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍! അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിജയം എണ്ണമറ്റ യുവാക്കളെ പ്രചോദിപ്പിക്കും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സ്ഥിരോത്സാഹവും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും പ്രശംസനീയമാണ്. #Cheer4Bharat'