पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सुंदर सिंग गुर्जर याचे कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल केले अभिनंद
04 SEP 2024 10:25AM by PIB Mumbai
पॅरिस पॅरालिम्पिक 2024 मध्ये पुरुषांच्या भालाफेक F46 प्रकारात कांस्य पदक पटकावणाऱ्या सुंदर सिंग गुर्जर याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले;
"#पॅरालिम्पिक2024 मध्ये पुरुषांच्या भालाफेक F46 प्रकारात कांस्यपदक जिंकणाऱ्या सुंदर सिंग गुर्जरची अभूतपूर्व कामगिरी! त्याचे समर्पण आणि चिकाटी उल्लेखनीय आहे. या यशाबद्दल अभिनंदन!
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Sundar Singh Gurjar for clinching Bronze medal
04 SEP 2024 10:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sundar Singh Gurjar for clinching Bronze medal in the Men’s Javelin Throw F46 at the Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“A phenomenal performance by Sundar Singh Gurjar, bringing home the Bronze in the Men’s Javelin Throw F46 at the #Paralympics2024! His dedication and drive are outstanding. Congratulations on this achievement!
#Cheer4Bharat”