Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Sundar Singh Gurjar for clinching Bronze medal
04 SEP 2024 10:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sundar Singh Gurjar for clinching Bronze medal in the Men’s Javelin Throw F46 at the Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“A phenomenal performance by Sundar Singh Gurjar, bringing home the Bronze in the Men’s Javelin Throw F46 at the #Paralympics2024! His dedication and drive are outstanding. Congratulations on this achievement!
#Cheer4Bharat”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಸುಂದರ್ ಸಿಂಗ್ ಗುರ್ಜರ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ
04 SEP 2024 10:25AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, ಪ್ಯಾರಿಸ್ ಪ್ಯಾರಾಲಿಂಪಿಕ್ಸ್ 2024ರಲ್ಲಿ ಪುರುಷರ ಜಾವೆಲಿನ್ ಥ್ರೋ ಎಫ್46ರಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಸುಂದರ್ ಸಿಂಗ್ ಗುರ್ಜರ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು Xನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
"#Paralympics2024 ಪುರುಷರ ಜಾವೆಲಿನ್ ಥ್ರೋ ಎಫ್46ರಲ್ಲಿ ಸುಂದರ್ ಸಿಂಗ್ ಗುರ್ಜರ್ ಅವರ ಅದ್ಭುತ ಪ್ರದರ್ಶನವು ಕಂಚಿನ ಪದಕವನ್ನು ತಂದುಕೊಟ್ಟಿದೆ! ಅವರ ಸಮರ್ಪಣೆ ಮತ್ತು ನಿರ್ವಹಣೆಯು ಅತ್ಯುತ್ತಮವಾಗಿದೆ. ಅವರ ಈ ಸಾಧನೆಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು!
#Cheer4Bharat"