Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Sundar Singh Gurjar for clinching Bronze medal
04 SEP 2024 10:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sundar Singh Gurjar for clinching Bronze medal in the Men’s Javelin Throw F46 at the Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“A phenomenal performance by Sundar Singh Gurjar, bringing home the Bronze in the Men’s Javelin Throw F46 at the #Paralympics2024! His dedication and drive are outstanding. Congratulations on this achievement!
#Cheer4Bharat”

பிரதமர் அலுவலகம்
வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சுந்தர் சிங் குர்ஜாருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து
04 SEP 2024 10:25AM by PIB Chennai
பாரிஸ் பாராலிம்பிக் 2024-ல் ஆடவர் ஈட்டி எறிதல் F46 போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சுந்தர் சிங் குர்ஜாருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"சுந்தர் சிங் குர்ஜாரின் அற்புதமான செயல்திறன், #Paralympics2024ல் ஆண்கள் ஈட்டி எறிதல் எஃப் 46 போட்டியில் வெண்கலத்தை நாட்டிற்குப் பெற்றுத் தந்துள்ளது. அவரது அர்ப்பணிப்பும் உந்துதலும் அபாரமானது. இந்த சாதனைக்கு வாழ்த்துக்கள்!”