પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બેડમિન્ટન ખેલાડી મનીષા રામદાસને બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
02 SEP 2024 9:13PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ચાલી રહેલી પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સમાં મહિલા બેડમિન્ટન SU5 ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ મનીષા રામદાસને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"મનિષા રામદાસ દ્વારા પેરાલિમ્પિક્સમાં મહિલા બેડમિન્ટન SU5 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા માટેનો ઉત્કૃષ્ટ પ્રયાસ! તેણીના સમર્પણ અને ખંતને કારણે આ અવિશ્વસનીય સિદ્ધિ મળી છે. તેણીને અભિનંદન.
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Manisha Ramadass on winning Bronze medal
02 SEP 2024 9:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Manisha Ramadass on winning a Bronze medal in the Women's Badminton SU5 event at the ongoing Paris Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
"An outstanding effort by Manisha Ramadass to win the Bronze Medal in the Women's Badminton SU5 event at the Paralympics! Her dedication and perseverance have led to this incredible achievement. Congrats to her.
#Cheer4Bharat"