पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कांस्य पदक पटकावणारी बॅडमिंटनपटू मनीषा रामदासचे केले अभिनंदन
02 SEP 2024 9:43PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 सप्‍टेंबर 2024
फ्रान्समध्ये सुरू असलेल्या पॅरिस पॅरालिम्पिक स्पर्धेत महिला बॅडमिंटन SU5 प्रकारात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल मनीषा रामदास हिचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"पॅरालिम्पिकमध्ये महिला बॅडमिंटन SU5 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकण्याचा मनीषा रामदासचा उत्कृष्ट प्रयत्न ! तिच्या समर्पण आणि चिकाटीमुळे ही अतुलनीय कामगिरी शक्य झाली आहे. तिचे अभिनंदन. #Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Manisha Ramadass on winning Bronze medal
02 SEP 2024 9:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Manisha Ramadass on winning a Bronze medal in the Women's Badminton SU5 event at the ongoing Paris Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
"An outstanding effort by Manisha Ramadass to win the Bronze Medal in the Women's Badminton SU5 event at the Paralympics! Her dedication and perseverance have led to this incredible achievement. Congrats to her.
#Cheer4Bharat"