പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ബാഡ്മിന്റണ്‍ താരം മനീഷ രാമദാസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
02 SEP 2024 9:13PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡല്‍ഹി; 2024 സെപ്റ്റംബര്‍ 02
പാരീസ് പാരാലിമ്പിക്സില്‍ വനിതാ ബാഡ്മിന്റണ്‍ എസ്യു5 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ മനീഷ രാമദാസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
''മികച്ച പരിശ്രമത്തിലൂടെ പാരാലിമ്പിക്സിലെ വനിതാ ബാഡ്മിന്റണ്‍ എസ്.യു 5 ഇനത്തില്‍ മനീഷ രാമദാസ് വെങ്കല മെഡല്‍ നേടി ! അവരുടെ അര്‍പ്പണബോധവും സ്ഥിരോത്സാഹവുമാണ് അവിശ്വസനീയമായ ഈ നേട്ടത്തിലേക്ക് നയിച്ചത്. അവര്‍ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. #Cheer4Bharat''.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Manisha Ramadass on winning Bronze medal
02 SEP 2024 9:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Manisha Ramadass on winning a Bronze medal in the Women's Badminton SU5 event at the ongoing Paris Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
"An outstanding effort by Manisha Ramadass to win the Bronze Medal in the Women's Badminton SU5 event at the Paralympics! Her dedication and perseverance have led to this incredible achievement. Congrats to her.
#Cheer4Bharat"