ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜನ್ ಧನ್ ಯೋಜನೆಯ ಯಶಸ್ಸಿನ ಒಳನೋಟವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
28 AUG 2024 1:30PM by PIB Bengaluru
ಆರ್ಥಿಕ ಸೇರ್ಪಡೆ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ಇಂದು 10 ವರ್ಷಗಳನ್ನು ಪೂರೈಸಿದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, ಜನ್ ಧನ್ ಯೋಜನೆಯ ಹಿಂದಿರುವ 10 ಆಶ್ಚರ್ಯಕರ ಅಂಕಿಅಂಶಗಳನ್ನು X ನಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು Xನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ:
"ಜನ್ ಧನ್ ಯೋಜನೆಯ ಯಶಸ್ಸಿನ ಒಂದು ಇಣುಕುನೋಟವನ್ನು ಇಲ್ಲಿ ಸೃಜನಾತ್ಮಕವಾಗಿ ಪ್ರಸ್ತುತಪಡಿಸಲಾಗಿದೆ. #10YearsOfJanDhan" ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi shares glimpse of Jan Dhan Yojana's success
28 AUG 2024 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi shared a post on 10 astounding figures behind the Jan Dhan Yojana as the financial inclusion program completed 10 years today.
The Prime Minister posted on X:
"A glimpse of the success of Jan Dhan Yojana, presented creatively in this thread. #10YearsOfJanDhan"