Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi shares glimpse of Jan Dhan Yojana's success
28 AUG 2024 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi shared a post on 10 astounding figures behind the Jan Dhan Yojana as the financial inclusion program completed 10 years today.
The Prime Minister posted on X:
"A glimpse of the success of Jan Dhan Yojana, presented creatively in this thread. #10YearsOfJanDhan"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജന്‍ധന്‍ യോജനയുടെ വിജയത്തിന്റെ നേര്‍ക്കാഴ്ച പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവെച്ചു
28 AUG 2024 1:30PM by PIB Thiruvananthpuram
സാമ്പത്തിക ഉള്‍ച്ചേര്‍ക്കല്‍ പരിപാടിയായ ജന്‍ധന്‍ യോജന ഇന്ന് 10 വര്‍ഷം പൂര്‍ത്തിയാക്കുന്ന വേളയില്‍ അതിശയിപ്പിക്കുന്ന 10 വിവരങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു പോസ്റ്റ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവച്ചു.
''ജന്‍ധന്‍ യോജനയുടെ വിജയത്തിന്റെ ഒരു നേര്‍ക്കാഴ്ച ഈ ത്രെഡിൽ ക്രിയാത്മകമായി അവതരിപ്പിച്ചിരിക്കുന്നു. #10yearsofJanDhan' പ്രധാനമന്ത്രി എക്സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.