Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi shares glimpse of Jan Dhan Yojana's success
28 AUG 2024 1:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi shared a post on 10 astounding figures behind the Jan Dhan Yojana as the financial inclusion program completed 10 years today.
The Prime Minister posted on X:
"A glimpse of the success of Jan Dhan Yojana, presented creatively in this thread. #10YearsOfJanDhan"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जन धन योजनेच्या यशाची झलक केली सामायिक
28 AUG 2024 3:06PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 ऑगस्ट 2024
जन धन योजना या आर्थिक समावेशन कार्यक्रमाला आज 10 वर्षे पूर्ण झाल्यामुळे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जन धन योजनेमधील 10 वैशिष्ट्यपूर्ण आकड्यांवर एक पोस्ट सामायिक केली आहे.
पंतप्रधानांनी समाजमाध्यम एक्सवर पोस्ट केले:
"जन धन योजनेच्या यशाची एक झलक, या पोस्टमध्ये कल्पकतेने सादर केली आहे. #10YearsOfJanDhan"