ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గ్లోబల్ ఫైనాన్స్ సెంట్రల్ బ్యాంకర్ రిపోర్ట్ కార్డ్స్ 2024 లో వరుసగా రెండోసారి “A+” రేటింగును పొందిన ఆర్బీఐ గవర్నరు శ్రీ శక్తికాంత దాస్ కు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు
21 AUG 2024 9:33AM by PIB Hyderabad
గ్లోబల్ ఫైనాన్స్ సెంట్రల్ బ్యాంకర్ రిపోర్ట్ కార్డ్స్ 2024లో వరుసగా రెండో సారి “A+” (ఎ ప్లస్) రేటింగును పొందిన భారతీయ రిజర్వు బ్యాంకు (ఆర్బీఐ) గవర్నరు శ్రీ శక్తికాంత దాస్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు అభినందనలు తెలిపారు.
భారతీయ రిజర్వు బ్యాంకు ‘ఎక్స్’ లో పొందుపరచిన ఒక సందేశానికి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రతిస్పందిస్తూ:
“ఆర్బీఐ గవర్నరు శ్రీ శక్తికాంత దాస్ (@DasShaktikanta) ఈ అసాధారణ కార్యాన్ని సాధించినందుకు, అదీనూ ఏకంగా రెండో సారి సాధించినందుకుగాను ఆయనకు అభినందనలు. ఇది ఆర్బీఐకి ఆయన వహిస్తున్న నాయకత్వానికే కాకుండా ఆర్థికవృద్ధికీ, స్థిరత్వానికీ లభించిన గుర్తింపు” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates RBI Governor Shri Shaktikanta Das on being rated “A+” for the second time in a row in Global Finance Central Banker Report Cards 2024
21 AUG 2024 9:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated RBI Governor Shri Shaktikanta Das on being rated “A+”, for the second time in a row, in Global Finance Central Banker Report Cards 2024.
Responding to a post on X by Reserve Bank of India, Shri Modi wrote:
“Congratulations to RBI Governor Shri @DasShaktikanta for this feat, and that too for the second time. This is a recognition of his leadership at the RBI and his work towards ensuring economic growth and stability.”