Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates RBI Governor Shri Shaktikanta Das on being rated “A+” for the second time in a row in Global Finance Central Banker Report Cards 2024
21 AUG 2024 9:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated RBI Governor Shri Shaktikanta Das on being rated “A+”, for the second time in a row, in Global Finance Central Banker Report Cards 2024.
Responding to a post on X by Reserve Bank of India, Shri Modi wrote:
“Congratulations to RBI Governor Shri @DasShaktikanta for this feat, and that too for the second time. This is a recognition of his leadership at the RBI and his work towards ensuring economic growth and stability.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രണ്ടാം തവണ തുടര്‍ച്ചയായി 2024ലെ ഗ്ലോബല്‍ ഫിനാന്‍സ് സെന്‍ട്രല്‍ ബാങ്കര്‍ റിപ്പോര്‍ട്ട് കാര്‍ഡിലും എ പ്ലസ് റേറ്റിംഗ് നേടിയതിന് ആര്‍.ബി.ഐ ഗവര്‍ണര്‍ ശ്രീ ശക്തികാന്ത ദാസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
21 AUG 2024 9:33AM by PIB Thiruvananthpuram
രണ്ടാം തവണ തുടര്‍ച്ചയായി 2024ലെ ഗ്ലോബല്‍ ഫിനാന്‍സ് സെന്‍ട്രല്‍ ബാങ്കര്‍ റിപ്പോര്‍ട്ട് കാര്‍ഡിലും എ പ്ലസ് റേറ്റിംഗ് ലഭിച്ചതിന് ആര്‍.ബി.ഐ ഗവര്‍ണര്‍ ശ്രീ ശക്തികാന്ത ദാസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
''രണ്ടാം തവണയും ഈ നേട്ടത്തിന് ആര്‍.ബി.ഐ ഗവര്‍ണര്‍ ശ്രീ ശക്തികാന്ത ദാസിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ആര്‍.ബി.ഐയിലെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ നേതൃത്വത്തിനും സാമ്പത്തിക വളര്‍ച്ചയും സുസ്ഥിരതയും ഉറപ്പാക്കുന്നതിനുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രവര്‍ത്തനത്തിനുള്ള അംഗീകാരമാണിത്'' റിസര്‍വ് ബാങ്ക് ഓഫ് ഇന്ത്യയുടെ ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിനോട് പ്രതികരിച്ചുകൊണ്ട് ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു.